Tin tức Sự kiện

VTC14 Nhật ký cuộc sống: MyPharma – Dược sĩ gia đình đầu tiên

  • 28/03/2020
  • 27/01/2021
  • 2241

Ngày 29/10/2019 vừa qua, Dược sĩ gia đình MyPharma đã chính thức được khai trương tại địa chỉ 436 Minh Khai, Hà Nội. VTC14 Nhật ký cuộc sống đã có mặt và ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Được thành lập trong bối cảnh thị trường Dược phẩm vàng – thau lẫn lộn, 60% người tiêu dùng không được tư vấn đầy đủ khi lựa chọn và sử dụng thực phẩm chức năng. MyPharma mong muốn mang tới sự trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Với phương châm đề cao tư vấn tận tình bởi đội ngũ 100% Dược sĩ đại học và đi sâu vào xây dựng, phát triển các combo chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên biệt, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng giúp người tiêu dùng sử dụng thực phẩm chức năng – mỹ phẩm thông minh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

VTC14 Nhật ký cuộc sống: MyPharma – Mô hình Dược sĩ gia đình đầu tiên được ra đời tại Việt Nam

Lấy giá trị mang lại cho cộng đồng làm tiêu chí hoạt động, buổi lễ khai trương của MyPharma đã diễn ra ngày hội chăm sóc sức khỏe miễn phí, bao gồm các hoạt động soi da, đo huyết áp, đường huyết, xoa bóp, bấm huyệt, chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền… Đồng thời, 5 tủ thuốc cộng đồng cũng đã được trao tặng cho phường Vĩnh Tuy quận Hai Bà Trưng để hạn chế các rủi ro không đáng có từ một vết thương nhỏ hay một cơn sốt không được cứu chữa kịp thời thậm chí có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

Phóng sự về MyPharma được đưa tin bởi các phóng viên VTC14 Nhật ký cuộc sống
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Viên giảm béo giảm mỡ máu công nghệ cao MPSENO – Nano lá sen đầu tiên tại Việt Nam
MPseno – HỖ TRỢ GIẢM MỠ THỪA, NGỪA MỠ MÁU
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà
550.000
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên