Dược sĩ gia đình MyPharma

Nhận 01 hộp MPseno miễn phí từ Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Mypharma bằng hình thức nhắn tin đơn giản!

 • 11/07/2022
 • 11/07/2022
 • 2302

Hướng dẫn

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm do Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Mypharma trong suốt thời gian vừa qua. Thay cho lời cảm ơn, Công ty Mypharma thực hiện chương trình Tích điểm đổi quà dành cho khách hàng tiêu dùng trực tiếp (không áp dụng cho nhà thuốc), quý khách vui lòng cào tem trên vỏ hộp và tích điểm để đạt được các quyền lợi sau:

1. Quý khách cào nhẹ lớp cào trên “Tem tích điểm nhận quà” để lấy mã cào và nhắn tin đến số 8099. Quý khách lưu ý: Ngoài chức năng tích điểm để nhận quà thì mã cào còn để xác định hàng chính hãng và để đảm bảo quyền lợi cho bản thân: Thực dùng, thực tích điểm và thực nhận được thưởng.

2. Quý khách cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tra cứu thông tin, lỗi mã cào, đăng ký nhận thưởng xin vui lòng gọi đến Tổng đài miễn cước 1800 2004 trong giờ làm việc từ 8h đến 12h và từ 13h30 đến 17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Tích điểm

Từ ngày 15/06/2022, Quý khách mua và sử dụng sản phẩm MPseno 30 viên hoặc MPseno 60 viên sẽ trở thành khách hàng thân thiết và được tham gia chương trình Tích điểm đổi quà của Công ty Mypharma.

*Cách thức thực hiện

 • Quý khách vui lòng cào nhẹ lớp tráng bạc của tem chống hàng giả được dán trên mỗi hộp sản phẩm để lấy mã số tích điểm (13 số).
 • Sau đó tiến hành soạn tin theo cú pháp: MP <Dấu cách> Mã tem tích điểm gửi tới 8099
 • Sau khi gửi mã thẻ cào, quý khách sẽ nhận được tin nhắn phản hồi tích điểm thành công từ Mypharma về số điện thoại cá nhân.

 Hướng dẫn quý khách tích điểm qua SMS

*Lưu ý:

– Giữa MP và Mã tích điểm cần có 1 dấu cách

– Cước phí: 1.000đ/1 tin nhắn

– Mã tích điểm là 1 dãy bao gồm 13 chữ số, không phân biệt viết hoa, viết thường

* Nguyên tắc tính điểm và hình thức trả lưởng :

 • Trên mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm. Một tin nhắn đúng gửi về tổng đài 8099 quý khách sẽ được tích 1 điểm
 • Khi tích đủ 10 điểm (tương ứng với 10 hộp) trong 6 tháng (tính từ tin nhắn đầu tiên) quý khách sẽ được tặng 01 hộp sản phẩm MPseno 30 viên
 • Toàn bộ quà tặng sẽ được gửi đến địa chỉ nhà (hoặc cơ quan) cho khách hàng qua bưu điện. Khách hàng không phải chịu bất cứ một chi phí nào khác

Lưu ý:

 • Quý khách chỉ nên sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin để sớm tích lũy đủ 10 điểm.
 • Số điểm tích lũy hợp lệ sẽ được quy đổi thành quà tặng mà khách hàng cào tem và nhắn tin đúng về tổng đài 8099. Trong thời gian diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, khách hàng chưa tích đủ số điểm thì sẽ không cộng dồn vào các đợt sau.
 • Quà tặng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt hay hình thức khác
 • Mypharma sẽ thực hiện tính điểm và đổi quà tặng gửi tới khách hàng, chậm nhất trong 15 ngày (trong ngày làm việc, không tính ngày nghỉ), kể từ ngày xác nhận đủ điểm đổi quà cho quý khách.

Đối tượng nên sử dụng MPseno

 • Dành cho cả nam và nữ.
 • Người trưởng thành thừa cân, béo phì, người có nhu cầu giảm béo.

Thông tin, giá bán Viên tiểu đường MPseno

Sản phẩm MPseno – Giảm mỡ thừa, ngừa mỡ máu chính hãng hiện đang được phân phối tại hệ thống website mypharma.vn và cửa hàng Mypharma.

Để được các Dược sĩ gia đình Mypharma tư vấn chi tiết, xin liên hệ tổng đài hotline 094.294.6633 hoặc tư vấn online qua:

Nếu tham gia nhắn tin tích điểm, 10 hộp được tặng thêm 1 hộp thì tiết kiệm chi phí lên đến 10%.

Nếu quý khách tích điểm không thành công, hoặc đủ 10 điểm mà chưa thấy liên hệ gửi quà vui lòng gọi tổng đài 1800 2004 để được hỗ trợ.

Xin kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Viên giảm béo giảm mỡ máu công nghệ cao MPSENO – Nano lá sen đầu tiên tại Việt Nam
MPseno – HỖ TRỢ GIẢM MỠ THỪA, NGỪA MỠ MÁU
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà
550.000
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên