Tin tức Sự kiện

Mô hình dược sĩ gia đình đầu tiên tại Việt Nam-MyPharma

  • 28/03/2020
  • 02/06/2020
  • 648

Thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam đang bùng nổ, với số lượng hơn 10.930 sản phẩm và 20 triệu người sử dụng, tại Hà Nội tỷ lệ này còn lên tới 68,1%.Tuy nhiên, không ở đâu việc kinh doanh thực phẩm chức năng (TPCN) và gặp gỡ các “chuyên gia tư vấn sức khỏe online” lại đơn giản và dễ dàng như Việt Nam, mặc dù TPCN vẫn là mặt hàng cần thận trọng vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Thông tin quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội, cùng những lời cam kết “mạnh mẽ”, khiến người tiêu dùng như lạc vào ma trận, nhất là khi kiến thức hạn chế và không sẵn các kênh tư vấn tin cậy.

Chưa kể, việc sử dụng TPCN sao cho hợp lý, hiệu quả mà không lạm dụng gây lãng phí tiền bạc cũng là một câu hỏi cần phải có những dược sĩ đủ chuyên môn, tâm huyết giải đáp.

MyPharma – trải nghiệm khác biệt với mô hình dược sĩ gia đình đầu tiên tại Việt Nam

Đội ngũ MyPharma với 100% là Dược sĩ đại học

Nhận thức được thực trạng trên, lại có nhiều cơ hội trải nghiệm tại các nước có nền y tế phát triển trên thế giới, bà Lê Phương Dung – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội với 12 năm kinh nghiệm, đã thành lập MyPharma để theo đuổi mô hình Dược sĩ gia đình đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt.

Khai sinh trong bối cảnh thị trường TPCN vàng thau lẫn lộn, 60% người tiêu dùng chưa được tư vấn đầy đủ, MyPharma mong muốn mang lại sự trải nghiệm khác biệt cho khách hàng khi đề cao việc tư vấn tận tình với đội ngũ 100% dược sĩ đại học và đi sâu vào việc xây dựng và phát triển các combo chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, để giúp người tiêu dùng sử dụng TPCN, mỹ phẩm thông minh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dược sĩ Lê Phương Dung – CEO MyPharma

Nguồn: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/mypharma-trai-nghiem-khac-biet-voi-mo-hinh-duoc-si-gia-dinh-tai-viet-nam-1130053.html

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Viên giảm béo giảm mỡ máu công nghệ cao MPSENO – Nano lá sen đầu tiên tại Việt Nam
MPseno – HỖ TRỢ GIẢM MỠ THỪA, NGỪA MỠ MÁU
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà
297.000
550.000
0
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên