Tin tức Sự kiện

LỜI CẢM ƠN – Đội ngũ Dược sĩ gia đình MyPharma xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty

  • 04/02/2021
  • 04/02/2021
  • 2537

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Đội ngũ Dược sĩ gia đình MyPharma xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân sự ủng hộ, đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno và Viên giảm béo, giảm mỡ máu MPseno trong suốt thời gian vừa qua.

Sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển và tiếp tục thực hiện sứ mệnh: trở thành Dược sĩ của mọi gia đình bằng việc phân phối các sản phẩm công nghệ cao từ các thảo dược Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT.

Trong thời gian tới, MyPharma cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm công nghệ cao được chuyển giao từ thành tựu của các nhà khoa học Việt, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cho các gia đình Việt. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ tích cực của Quý khách hàng.

Một lần nữa Đội ngũ Dược sĩ gia đình MyPharma xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Viên giảm béo giảm mỡ máu công nghệ cao MPSENO – Nano lá sen đầu tiên tại Việt Nam
MPseno – HỖ TRỢ GIẢM MỠ THỪA, NGỪA MỠ MÁU
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà
550.000
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên