Tại sao nên chọn MPseno?

6 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN VIÊN GIẢM BÉO, GIẢM MỠ MÁU CÔNG NGHỆ CAO MPSENO

MPseno là Viên giảm béo, giảm mỡ máu công nghệ cao ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT có phức hợp 3 nano chiết xuất thảo dược gồm Nano Lá sen, Nano Sơn tra, Nano Curcumin cùng 3 loại dược liệu quý, chuyên biệt cho việc đốt mỡ thừa, đào thải mỡ trong máu và độc tố theo cơ chế đa tác động “Nội tăng, Ngoại giảm”, dựa trên phản ứng sinh hóa tự nhiên của cơ thể. MPseno an toàn khi dùng lâu dài, không gây mất nước, mất cơ và không ảnh hưởng tới hệ thần kinh. 

Viên giảm béo, giảm mỡ máu công nghệ cao MPseno được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Thạc sĩ Bá Thị Châm, Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, ứng dụng bộ 3 công nghệ bào chế hiện đại gồm Công nghệ chiết xuất chọn lọc tinh chất, Công nghệ lên men enzyme làm giàu hoạt chất và Công nghệ tạo hạt Nano sinh học bằng vỏ bọc Chitosan để tăng hiệu quả gấp hàng chục lần so với việc sử dụng dạng bào chế thông thường.

1. MPseno là Viên giảm béo, giảm mỡ máu công nghệ cao, tác dụng đa đích đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Chứa phức hợp 3 nano thảo dược, chuyên biệt cho những người nhiều mỡ thừa, gồm Nano Lá sen, Nano Sơn tra, Nano Curcumin, hiệp đồng tác dụng cùng 3 loại dược liệu quý: Tỏi đen, Hoài sơnChè Vằng.

3 nano thảo dược có trong Viên giảm béo, giảm mỡ máu công nghệ cao MPseno

tư vấn zalo

Nano Lá sen có chứa nhóm flavonoid có tác dụng giảm mỡ thừa, mỡ máu thông qua tác động đa cơ chế: 

 • Hạn chế sự hấp thu chất béo
 • Ngăn chặn hình thành các tế bào mỡ xấu
 • Tăng cường chuyển hóa chất béo
 • Đốt cháy mỡ thừa
 • Nâu hóa tế bào mỡ trắng

Tìm hiểu cơ chế tác dụng và nghiên cứu khoa học của Nano Lá sen TẠI ĐÂY

Nano Sơn tra có chứa các nhóm flavonoid có tác dụng 

 • Giảm hấp thu chất béo, lipolysaccharide
 • Giảm kích thước và khối lượng của mô mỡ
 • Tăng sử dụng năng lượng, chuyển chất béo thành nhiệt năng
 • Giảm cholesterol tổng, triglyceride và LDL, tăng lượng HDL, cải thiện tinh trạng rối loạn lipid máu

Tìm hiểu cơ chế tác dụng và nghiên cứu khoa học của Nano sơn tra TẠI ĐÂY

Nano curcumin tác động trực tiếp với tế bào mỡ trắng

 • Ức chế sự biệt hóa tế bào mỡ
 • Chống oxy hóa, dọn gốc tự do sinh, bảo vệ cơ thể khỏi các độc tố giải phóng do quá trình phân giải tế bào mỡ.
 • Curcumin làm giảm BMI, cân nặng, vòng bụng

Tìm hiểu cơ chế tác dụng và nghiên cứu khoa học của Nano Curcumin TẠI ĐÂY

Giảm mỡ thừa, mỡ máu là một quá trình lâu dài, cần phải kết hợp đa tác động theo nhiều cơ chế khác nhau nhưng cùng hướng tới đích là những mô mỡ. Hiệp đồng tác dụng sẽ đem lại hiệu quả giảm mỡ rõ rệt hơn việc chỉ sử dụng đơn lẻ từng loại dược liệu. 

2. Sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của Thạc sĩ Bá Thị Châm, Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Viên MPseno là thành tựu sau 16 năm nghiên cứu của Thạc sĩ Bá Thị Châm (Cuộc đời, sự nghiệp của Ths.Bá Thị Châm), hiện đang công tác tại Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Sinh năm 1976, được đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành sinh học tại Đại học Quốc Gia Hà Nội, tu nghiệp nhiều năm ở Vương quốc Bỉ, sau đó là Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, chị là người đầu tiên xây dựng Phòng thử nghiệm hoạt tính sinh học (nay là phòng Hóa sinh ứng dụng), Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, là nơi thử hoạt tính sinh học của hàng nghìn các loại thảo dược Việt Nam.

Tâm huyết với công tác nghiên cứu khoa học, đến nay, Ths. Bá Thị Châm là tác giả của 16 bài báo được đăng tải trên các Tạp chí quốc tế uy tín cùng hơn 20 bài được đăng trên các Tạp chí trong nước và đã vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam trao tặng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý cùng nhiều Bằng khen, Giấy khen ý nghĩa.

Thạc sĩ Bá Thị Châm nhận giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017 

Thạc sĩ Bá Thị Châm nhận giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017

Từ năm 2010, sau 6 tháng nghỉ khi sinh bé đầu tiên, khi quay trở lại công việc, cân nặng Thạc sĩ Bá Thị Châm tăng tới 12kg, chiếc áo blouse mặc trước đây trong phòng thí nghiệm nay không cài nổi khuy, khiến chị khao khát tìm lại vóc dáng thời trẻ hơn bao giờ hết. Chị quyết tâm ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại đã được tiếp cận trong những năm tu nghiệp nước ngoài, gồm chiết xuất chọn lọc tinh chất, lên men làm giàu hoạt chất và tạo hạt nano sinh học bằng vỏ bọc chitosan để chế tạo Viên giảm béo công nghệ cao MPseno từ 6 loại thảo dược Việt có tác dụng đốt cháy mỡ thừa, đào thải độc tố.

Chị chia sẻ “Sau 3 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm Viên MPseno, tôi giảm được 10kg, số đo ba vòng lại giảm đáng kể: vòng bụng từ 84 xuống còn 72, vòng mông 96 còn 90. Quan trọng là những lúc ăn trễ bữa, tôi không thấy có cảm giác đói, trong quá trình sử dụng cơ thể cũng không bị mệt mỏi, chán ăn .”

Để hiểu hơn về hành trình giảm 10kg, 12cm vòng bụng của nhà khoa học Bá Thị Châm, vui lòng xem bài viết

3. MPseno được ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại.

Thạc sĩ Bá Thị Châm cho biết “Lý do tôi quyết định nano hóa Lá sen, Sơn tra vì các hoạt chất có tác dụng chính trong hai dược liệu này thuộc nhóm polyphenol, kém tan trong nước, khó hấp thu vào máu nên sinh khả dụng rất kém, còn Curcumin thì gần như không tan trong nước (độ tan chỉ 0,001%), sinh khả dụng khi dùng được uống chỉ 2%. Nên việc bào chế dạng nano là cần thiết để tăng độ tan, dễ hấp thu vào máu, giải phóng hoạt chất từ từ, kéo dài thời gian tác dụng trong cơ thể. Riêng lá sen, tôi còn sử dụng phương pháp chiết xuất chọn lọc loại bỏ alkaloid, một nhóm chất có tác dụng an thần, gây rối loạn nhịp tim, có độc tính cao với cơ thể để tạo dịch chiết chỉ có flavonoid, hoạt chất chính có tác dụng tăng chuyển hóa chất béo, giảm mỡ thừa, mỡ máu”

Bộ 3 công nghệ hiện đại bào chế viên giảm béo công nghệ cao MPseno

Công nghệ chiết xuất chọn lọc tinh chất: mang lại 3 ưu điểm vượt trội so với cao khô thông thường: 

 • Không lẫn tạp chất: chỉ những hoạt chất có tác dụng mới được chiết tách khỏi dược liệu để đưa vào quy trình sản xuất.
 • Hàm lượng hoạt chất cao: dịch chiết không chứa tạp nên thuận lợi cho việc định lượng chính xác các nhóm chất có trong viên, là nền tảng để xây dựng công thức có tác dụng hạ đường huyết ổn định cho nhiều lô sản phẩm khác nhau, không phụ thuộc chất lượng thảo dược.
 • Giảm phụ thuộc vào nguồn gốc và tuổi dược liệu: Đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao mà không bị ảnh hưởng của nguyên liệu đến chất lượng thành phẩm.

Công nghệ lên men enzyme làm giàu hoạt chất: để gia tăng tác dụng dược lý của các hoạt chất có trong những thảo dược 

 • Gia tăng hàm lượng chất có hoạt tính: Tỏi thường chứa nhiều hoạt chất hữu cơ chứa lưu huỳnh có mùi hăng, cay nồng, tan trong dầu, có thể gây hại cho cơ thể. Nhưng khi lên men thì gia tăng hàm lượng các nhóm chất   polyphenol, flavonoid và đặc biệt là nồng độ SAC S-allyl-L-cystein (SAC) tăng lên gấp 4 – 5 lần so với tỏi trắng 
 • Chuyển hóa chất có ít hoạt tính thành chất có hoạt tính mạnh hơn: Lên men thủy phân các hợp chất Kaempferol- glycoside trong lá sen để chuyển hóa thành dạng tự do Kaempferol có tác dụng mạnh hơn, khối lượng phân tử nhỏ hơn.
 • Chuyển hóa chất không có hoạt tính thành có hoạt tính: Lên men thủy phân để chuyển Dioscin trong Hoài Sơn thành Diosgenin, một hoạt chất có tác dụng kiểm soát tốt mỡ máu, chống béo phì.

tư vấn zalo

Công nghệ tạo hạt nano sinh học bằng vỏ bọc Chitosan:

 • Tiểu phân nano do có kích thước nhỏ, năng lượng tự do bề mặt lớn và diện tích tiếp xúc lớn nên khả năng và tốc độ hòa tan tăng, hấp thu tốt vào máu nhờ đó làm tăng sinh khả dụng.
 • Không sử dụng công nghệ Micell để tạo hạt nano dựa trên cơ chế tạo liên kết và ái lực, thường chỉ ứng dụng cho các đơn chất không tan, với phức hợp Nano 3 chiết xuất thảo dược trong MPseno, Thạc sĩ Bá Thị Châm đã ứng dụng công nghệ tạo hạt nano thiên nhiên Polymer hay còn gọi là Nano Capsules bằng việc sử dụng chất mang có hoạt tính sinh học là Chitosan, lấy từ vỏ tôm cua.

Ưu điểm hạt nano sinh học chitosan của viên giảm béo công nghệ cao MPseno

Hệ dẫn nano trong Viên giảm béo công nghệ cao MPseno bằng chất mang có nguồn gốc thiên nhiên và tác dụng sinh học như Chitosan đã cho thấy những ưu thế vượt trội so với những hạt nano thông thường

 • Cải thiện độ tan, giúp hoạt chất hấp thu tối đa vào máu.
 • Tăng độ bền của hạt nano: tối ưu khả năng bao gói, bảo vệ dược chất khỏi những rào cản sinh học.
 • Giải phóng hoạt chất từ từ: Nâng cao thời gian lưu thông của hoạt chất trong máu, kéo dài tác dụng, tăng cường chuyển hóa và đào thải mỡ thừa trong cơ thể.
 • Hướng đích chọn lọc thông qua hai cơ chế hướng đích: thụ động và chủ động do tạo ái lực với đích tác dụng trong cơ thể như enzym Lipase, Amylase…
 • Tận dụng màng bao Chitosan: chitosan là một chất xơ hòa tan, không tiêu hóa, không hấp thụ, nên chúng được sử dụng để hạn chế hấp thụ chất béo, giúp ích cho người ăn kiêng, béo phì, đái tháo đường

4. MPseno được kiểm soát chất lượng bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Viên giảm béo, mỡ máu công nghệ cao MPseno được sản xuất trên dây chuyền, trang thiết bị hiện đại, kiểm soát nghiêm ngặt qua từng khâu tại nhà máy đạt chuẩn GMP, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất trên từng hộp sản phẩm tới tay người tiêu dùng. 

Nguyên liệu đầu vào và chất lượng đầu ra của sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi Trung tâm phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. 

Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi Trung tâm phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoc học và Công nghệ Việt Nam

Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ bởi Trung tâm phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoc học và Công nghệ Việt Nam

5. Cơ chế đa đích của Viên MPseno giúp mang lại hiệu quả thải độc và đốt mỡ dư thừa. 

 • Giảm béo thành công sau nhiều lần thất bại, mẹ bỉm “lột xác”

  Chị Vi Thường, 32 tuổi, trú tại Võ Chí Công, Hà Nội chia sẻ: Từ khi dùng viên giảm béo, giảm mỡ máu công nghệ cao MPseno, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm hẳn, 4 tuần đầu mặc dù cân nặng chưa giảm rõ rệt nhưng đã thấy các vòng bụng, đùi nhỏ gọn hơn. Đến nay tôi giảm được 8kg sau 3 tháng sử dụng, vóc dáng thon gọn và quan trọng là thấy cơ thể rất thoải mái, khỏe mạnh.

   

  Nữ kế toán “Đánh bay” mỡ thừa sau 1 tháng sử dụng thảo dược công nghệ cao MPseno.

  “Dùng 1 tháng hết 4 hộp MPseno, bước lên cân, tôi gần như muốn khóc khi thấy mình giảm được mỡ thừa. Quan trọng là bụng, eo, đùi gọn bớt và săn chắc hơn nhiều, cơ thể nhẹ nhàng và thanh thoát đi hẳn.Trên hết, tôi cảm giác như tâm tình vui vẻ cùng sự tự tin của bản thân cũng ùa về theo từng phần mỡ thừa bị tống ra khỏi cơ thể vậy. Tôi rất mừng vì đã tìm được phao cứu sinh sau chuỗi ngày bế tắc, nên tiếp tục sử dụng lâu dài và còn chia sẻ cho mấy người bạn trong hội bỉm sữa để cùng nhau chiến thắng mỡ thừa, béo bụng”

  Xem thêm Câu chuyện giảm béo của chị Phạm Thu Hoài Tại đây.

  Nữ kế toán đánh bay 6kg mỡ thừa nhờ thảo dược công nghệ cao

6. MPseno là tâm huyết của Dược sĩ gia đình MyPharma với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng cao từ thành tựu nghiên cứu của các nhà khoa học Việt.

MyPharma mong muốn trở thành Dược sĩ gia đình của mọi nhà bằng việc phân phối các sản phẩm công nghệ cao từ các thảo dược Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT 

Dược sĩ gia đình MyPharma lấy 3 giá trị cốt lõi để tạo dựng thương hiệu và phát triển bền vững:

 • Nhân sự tạo dựng niềm tin: Tại MyPharma, chúng tôi hiểu rằng, mỗi nhân sự đều là đại sứ của công ty, chịu trách nhiệm về sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng,. 

Vì thế, MyPharma luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ Dược sĩ được đào tạo chính quy, nắm vững kiến thức chuyên môn và đặc biệt là phải có TÂM, tư vấn đúng với đạo đức nghề nghiệp. 

 • Chất lượng là nền tảng sống còn: Dù định hướng chuyển giao từ thành tựu của các nhà khoa học Việt, nhưng MyPharma vẫn xây dựng quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm chặt chẽ qua nhiều bước, thử nghiệm hiệu quả kỹ càng trước khi thương mại đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Bởi MyPharma hiểu Chất lượng chính là yếu tố tiên quyết để xây dựng thương hiệu Dược bền vững.
 • Minh bạch để trường tồn: Không chỉ minh mạch trong việc làm các hoạt động truyền thông, quảng cáo đúng với công dụng của sản phẩm, MyPharma còn cam kết minh bạch trong mọi hoạt động giao tiếp với khách hàng bởi MyPharma lấy sự tín nhiệm của người tiêu dùng là thước đo cho sự phát triển trường tồn của Doanh nghiệp.

MPSENO –  NANO LÁ SEN ĐẦU TIÊN DO VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN BÀO CHẾ

MPSENO là sản phẩm ĐẦU TIÊN, DUY NHẤT chứa NANO LÁ SEN, hiệu quả gấp 30 LẦN lá sen thông thường, được nghiên cứu bài bản bởi thạc sĩ Bá Thị Châm, viện Hóa học, Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.

5 ưu điểm vượt trội của viên giảm béo, giảm mỡ máu công nghệ cao MPseno 

 • Nano Lá sen hiệu quả gấp 30 lần so với lá sen thông thường.
 • Phức hợp 3 Nano thảo dược đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tác dụng đa đích vào mô mỡ, hiệu quả giảm mỡ vượt trội.
 • Ứng dụng bộ 3 Công nghệ hiện đại: Chiết xuất chọn lọc tinh chất, lên men enzyme làm giàu hoạt chất và tạo hạt Nano sinh học từ vỏ bọc Chitosan
 • Thành tựu 16 năm nghiên cứu của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.
 • Kiểm soát chất lượng bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Đặt mua ngay

Thành tựu nghiên cứu chế tạo Nano Lá sen trong MPseno đã được Thời sự 19h VTV đưa tin như một đột phá của các nhà khoa học Việt.

MPseno đã có mặt tại các hiệu thuốc uy tín trên toàn quốc

Dược sĩ Gia đình MyPharma

Địa chỉ: 436 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà thuốc Kim Thoa

Địa chỉ: 23 Lê Lợi, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Nhà thuốc Pharmatech

Địa chỉ: số 2 ngõ 141 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN

Nhà thuốc Sơn Thuỷ

Địa chỉ: 357C Bà Triệu – Phường Đông Thọ – Tp. Thanh Hoá

Nhà thuốc TH Pharmacy 1

Địa chỉ:123 ngõ Thổ Quan, P. Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhà thuốc Vì sức khỏe

Địa chỉ: 143 Trương Mỹ _ P Phạm Ngũ Lão_ TP Hải Dương

Nhà thuốc Phương Chính

Địa chỉ: 169A Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà thuốc Nguyễn số 2

Địa chỉ: Tầng 2, Kiot số 2, tòa B Hateco, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà thuốc Sơn Thuỷ

Địa chỉ: 357C Bà Triệu – Phường Đông Thọ – Tp. Thanh Hoá

Nhà thuốc số 1 Pharma&Care

Địa chỉ: 66 Nguyễn Đình Chiểu_ Phường Ngọc Châu _ TP Hải Dương

Nhà thuốc TH Pharmacy 2

Địa chỉ: 54 ngõ Thổ Quan, P. Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nhà thuốc TH Pharmacy 3

Địa chỉ: 123 ngõ Thổ Quan, P. Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Viên giảm béo, giảm mỡ máu công nghệ cao MPseno đã được các dược sĩ tin tưởng, tư vấn cho mọi người sử dụng.

Để được Dược sĩ gia đình MyPharma tư vấn giảm béo khoa học, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.2004 hoặc đặt câu hỏi tại đây.

0/5 (0 Reviews)