Hỏi đáp chuyên gia

Nhận biết dấu hiệu sản phẩm đang có tác dụng

Tôi có thể nhận biết sản phẩm đang có tác dụng thông qua dấu hiệu nào?

Người dùng có thể dễ dàng nhận biết tác động của sản phẩm MPseno qua các dấu hiệu sau đây (lưu ý đây không phải tác dụng phụ và chỉ kéo dài trong 1-2 tuần đầu sử dụng sản phẩm):

  • Người hơi nóng: Đó là do sự chuyển hóa Mỡ từ trong cơ thể thành Nhiệt năng giải phóng ra ngoài, vì vậy người dùng có thể thấy da nóng hơn so với trước khi dùng sản phẩm.
  • Mỡ máu tăng nhẹ: Đây là do Mỡ tế bào được tích tụ lâu ngày tại các vùng nội tạng, bụng, đùi,… được “kéo” ra máu, sau đó mới được đưa ra ngoài qua nhiều cơ chế. Vì vậy trong khoảng thời gian này, chỉ số mỡ máu của người dùng có thể tăng nhẹ, đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy sản phẩm đang thực sự tác động và làm thon gọn các vùng mỡ nội tạng khó giảm trước đó.
  • Vòng eo nhỏ lại: Bụng là vị trí tập trung nhiều tế bào mỡ trắng nhất – cũng chính là đích tác dụng chủ yếu của sản phẩm MPseno. Vì vậy, vòng eo là sự thay đổi bên ngoài rõ rệt nhất về hiệu quả giảm béo của MPseno thay vì cân nặng.
  • Người dùng thấy người nhẹ nhàng, ăn uống tốt: Đây là dấu hiệu cho thấy hoạt động chuyển hóa của cơ thể đang được cải thiện tích cực.
  • Một số người bệnh cho kết quả đường huyết tăng nhẹ: Lý do là vì MPseno giúp giảm thiểu sự tích lũy Mỡ dự trữ từ Glucose, vì vậy Glucose không được chuyển hóa thành Mỡ có thể tập trung trong lòng mạch và cho kết quả đường huyết tăng nhẹ so với bình thường.  
0/5 (0 Reviews)
Câu hỏi khác