Tư Vấn Giảm Mỡ Máu

Nano Sơn tra, giảm mỡ thừa, mỡ máu vượt trội nhờ công nghệ hiện đại

Nano Sơn tra là một thành tựu khoa học đột phá khi được ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại vào bào chế, của Thạc sĩ Bá Thị Châm – người đã vinh dự nhận được Giải thưởng phụ nữ sáng tạo năm 2017 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng, mang đến hiệu quả giảm béo, mỡ máu vượt trội hơn sơn tra thông thường. Bài viết này sẽ giúp bạn thấy được những ưu điểm của Nano chiết xuất Sơn tra.

1. NANO SƠN TRA 

1.1.  Nano Sơn tra là gì?

Nano Sơn tra là hay gọi đầy đủ là Nano chiết xuất Sơn tra là các hoạt chất được chiết xuất từ Sơn tra được nano hóa để tạo thành các hạt Nano có kích thước siêu nhỏ, chỉ từ 55 – 110nm, tan tốt trong nước, hấp thu nhanh vào máu, sinh khả dụng tăng gấp hàng chục lần so với cao khô Sơn tra thông thường.

1.2. Nano Sơn tra được bào chế như thế nào?

Nano Sơn tra được Thạc sĩ Bá Thị Châm bào chế bởi bộ 3 công nghệ hiện đại, trải qua các bước như sau:

  • Đầu tiên chiết xuất chọn lọc từ Sơn tra loại bỏ tạp chất, thu được tinh chất là các nhóm chất Polyphenol chính mang lại tác dụng giảm béo của sơn tra
  • Sau đó sử dụng công nghệ tạo hạt nano sinh học từ vỏ bọc Chitosan tạo thành Nano Sơn tra: hoạt chất chính mang lại tác dụng giảm béo, mỡ mái trong Sơn tra thuộc nhóm polyphenol giống Curcumin trong nghệ vàng, nên kém tan trong nước, khó hấp thu vào máu, sinh khả dụng đường uống thấp nếu dùng dạng dịch chiết thông thường.
  • Hạt Nano Sơn tra có kích thước nano siêu nhỏ 55-110nm, sẽ giúp tăng độ tan lên hàng nghìn lần, mang lại hiệu quả vượt trội, gấp hàng chục lần so với dùng cao khô hay dịch chiết lá sen thông thường
  •  
  • Bộ 3 công nghệ hiện đại bào chế Nano Lá sen

1.3. 5 ưu điểm nổi trội của Nano Sơn tra so với Sơn tra thông thường

– Tăng độ tan, tăng khả năng hấp thu hoạt chất vào máu: Nano Sơn tra sử dụng chitosan chiết xuất từ vỏ tôm cua làm chất mang, tạo thành các hạt nano 3 chiều, từ đó làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của hoạt chất với môi trường hòa tan, tăng độ tan lên gấp hàng nghìn lần, từ đó tăng sự hấp thu vào trong cơ thể.

– Bảo vệ hoạt chất, tránh sự phân hủy hoạt chất: Hoạt chất chiết tách từ Sơn tra được bảo vệ bởi cấu trúc hạt nano. Do đó tránh được các tác động của môi trường bên ngoài cũng như bên trong cơ thể như pH, enzyme trong quá trình vận chuyển đến đích tác dụng, cải thiện nồng độ hoạt chất hấp thụ vào cơ thể, kéo dài thời gian tác dụng của Nano Sơn tra

– Chi phí sử dụng thấp hơn, an toàn, không có tác dụng phụ: Do độ tan tăng, hoạt chất hấp thu tốt hơn nên liều sử dụng chỉ cần ít hơn so với thông thường và chi phí sử dụng sản phẩm cũng tiết kiệm hơn.

– Tận dụng trọn vẹn hoạt tính sinh học của màng bao Chitosan: Chất mang chitosan được ví như nam châm, tìm hút mỡ, cholesterol, lipid đẩy ra khỏi cơ thể 

– Tăng tác dụng giảm béo, giảm mỡ thừa: Nano Sơn tra có kích thước siêu nhỏ có thể mang hoạt chất tiếp cận sâu vào các tế bào mỡ và giải phóng hoạt chất trong nội bào, giúp phát huy tối đa tác dụng phân hủy mỡ thừa, đào thải mỡ máu.

Nano Sơn tra, giảm mỡ thừa, mỡ máu vượt trội nhờ công nghệ hiện đại

Ưu điểm hạt nano sinh học chitosan của Nano Sơn tra

2. Tác dụng giảm béo, giảm mỡ máu của Nano Sơn tra

2.1. Giảm mỡ thừa tích tụ, mỡ máu hiệu quả

Thực trạng mỡ bụng, mỡ nội tạng:

Do lối sống sinh hoạt ít vận động, đặc biệt là với bộ phận nhân viên văn phòng và nữ giới. Họ có thể thừa cân hoặc không thừa cân nhưng đều có mỡ thừa, béo bụng.  

Các vị trí tập trung mỡ thừa chủ yếu là ở đùi, bắp tay, bụng và mỡ nội tạng.

Điều tồi tệ là: mỡ ở khu vực đó đa phần là mỡ trắng, kích thước lớn và rất khó giảm.

 Tế bào mỡ trắng có kích thước hạt mỡ cực kỳ lớn

Tế bào mỡ trắng có kích thước hạt mỡ cực kỳ lớn

Rất nhiều người trong chúng ta đều đã từng hàng ngày đến phòng gym, tập thể dục nhưng vẫn cảm thấy khó khăn trong việc giảm mỡ tại những vùng đó.

Và đây là điều đáng mừng:

Hiện nay đã có ứng dụng công nghệ nano vào những nghiên cứu về thảo dược giúp giải quyết vấn đề này. Trong đó nổi bật là bộ đội Nano Lá sen và Nano Sơn tra.

Tại sao Sơn tra có tác dụng giảm mỡ thừa:

Hoạt chất chính trong Sơn tra bao gồm flavonoid, polyphenol, chủ yếu là phlorizin, có tác dụng giảm béo theo đa cơ chế:

  • Giảm kích thước và khối lượng mô mỡ.
  • Ức chế vi khuẩn Firmicutes trong ruột, giúp giảm hấp thu chất béo.
  • Tăng sử dụng năng lượng, chuyển chất béo thành nhiệt năng.
  • Giảm nồng độ cholesterol tổng, triglycerid và LDL, tăng lượng HDL, cải thiện tình trạng rối loạn lipid máu.

Tuy nhiên, các hoạt chất mang lại tác dụng chính trong Sơn tra kể trên lại không tan trong nước, nên cần ứng dụng công nghệ nano để tăng độ tan và đưa hoạt chất tới đích tác dụng, là các vùng mỡ khó giảm như eo, bụng, đùi, bắp tay.  

Ngoài ra, hạt Nano Sơn tra sử dụng Chitosan – một hợp chất hữu cơ an toàn chiết xuất từ vỏ tôm cua làm chất mang, cũng có tác dụng như một nam châm hút mỡ, tăng đào thải chất béo nên cũng có hiệu quả giảm béo.

2.2. Tác dụng giảm cân an toàn

Tác hại của những sản phẩm giảm cân nhanh:

Hiện nay một số sản phẩm giảm cân nhanh tác dụng lên thần kinh trung ương để tạo cảm giác chán ăn, giảm thèm ăn. Cơ thể sẽ thiếu năng lượng và bị rối loạn chuyển hóa khi sử dụng những sản phẩm này. 

Quá trình ăn uống bị ảnh hưởng khiến cho lượng dinh dưỡng không đủ, thiếu hụt các chất cần thiết cho cơ thể. Từ đó năng lượng cung cấp cho công việc và các hoạt động hàng ngày thiếu hụt, hiệu suất công và chất lượng cuộc sống suy giảm.

Bạn có biết:

Cân nặng cơ thể chúng ta có thể giảm qua việc giảm nước, giảm cơ hay giảm mỡ.

Những sản phẩm giảm cân qua cơ chế giảm nước và giảm cơ có thể gây rối loạn nhịp tim, tổn thương đến gan thận, dễ có nguy cơ mắc một số bệnh về gan thận. 

Những sản phẩm giảm cân qua giảm mỡ như Nano Sơn tra sẽ hạn chế được một số nhược điểm trên.

Nano chiết xuất Sơn tra tác dụng theo cơ chế đốt cháy chất béo, giảm mỡ thừa, mỡ máu an toàn, bền vững thay vì chỉ giảm nước và gây chán ăn như các thuốc giảm cân nhanh. 

Đồng thời sử dụng công nghệ nano tạo hạt, có ưu điểm mang hoạt chất hướng tới đích tác dụng. Do đó, hiệu quả giảm cân cao và ít gây ra các tác dụng không mong muốn, an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, khi sử dụng Nano Sơn tra, cơ thể sẽ không bị mệt mỏi thiếu hụt dinh dưỡng, gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe trong quá trình giảm cân. Tránh tình trạng chán nản bỏ cuộc và dễ ăn nhiều trở lại, làm cân nặng tăng lên, hiệu quả giảm cân rất thấp như các phương pháp khác.

3. Viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno – Nano Sơn tra đầu tiên và duy nhất.

Nano Sơn tra cũng là thành phần chính trong viên detox giảm béo công nghệ cao MPSeno, sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT chứa phức hợp 3 nano thảo dược (Nano Lá sen, Nano Sơn tra, Nano Curcumin cùng bộ 3 công nghệ bào chế hiện đại (Chiết xuất chọn lọc, lên men làm giàu hoạt chất và tạo hạt nano sinh học)

MPseno được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu suốt 16 năm của Thạc sĩ Bá Thị Châm, nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, giúp hỗ trợ tăng chuyển hóa chất béo đa cơ chế, hiệu quả, an toàn, hỗ trợ giảm mỡ thừa, ngừa mỡ máu.

Viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno do Thạc sĩ Bá Thị Châm bào chế

4. Khách hàng đánh giá về MPseno.

Viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno bắt nguồn từ câu chuyện tự hành trình tìm lại vóc dáng sau sinh của chính thạc sĩ Bá Thị Châm. Chị cho biết “Sau 6 tháng nghỉ sinh bé thứ hai, tôi lại tiếp tục công việc nghiên cứu khoa học tại Viện, nhưng chiếc áo blouse đã không còn cài khuy nổi nữa. Đó là lúc tôi khát khao tìm lại vóc dáng thời trẻ và quyết tâm tự nghiên cứu sản phẩm giảm béo an toàntừ thảo dược Việt hơn bao giờ hết. Sử dụng viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno do chính mình nghiên cứu trong suốt 3 tháng, cân nặng tôi đã giảm 10kg, vóc dáng trở nên thon gọn hơn, vòng bụng giảm 12cm. Có một kỷ niệm làm tôi nhớ mãi trong quá trình tự trải nghiệm công thức giảm béo. Là cô thợ may phải sửa lại cho tôi đến 4 lần vì số đo các vòng của tôi giảm nhanh quá. MPseno cũng chính là món quà tôi muốn dành tặng tới những người muốn trân quý bản thân và tìm lại sắc vóc của thời thanh xuân tươi trẻ”

Chị Vi Thường, 35 tuổi, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội “Từ khi dùng viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno, tôi thấy cơ thể nhẹ nhõm hẳn, 4 tuần đầu mặc dù cân nặng chưa giảm rõ rệt nhưng đã thấy các vòng bụng, đùi nhỏ gọn hơn. Đến nay tôi giảm được 6kg sau 3 tháng sử dụng, vóc dáng thon gọn và quan trọng là thấy cơ thể rất thoải mái, khỏe mạnh.

 

Để được Dược sĩ gia đình MyPharma tư vấn về giảm béo an toàn, bền vững, độc giả liên hệ Tổng đài miễn cước 1800.2004.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno

Từ hành trình tự tìm lại vóc dáng sau sinh đến công trình nghiên cứu sản phẩm giảm béo khoa học cho phụ nữ Việt

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)