Dược sĩ gia đình MyPharma

Dược sĩ gia đình MyPharma với triết lý: Chăm sóc tận tình, tư vấn từ tâm.

  • 06/04/2020
  • 27/01/2021
  • 1816

Chăm sóc sức khỏe – lĩnh vực đặc thù cần tính chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Dược sĩ gia đình MYPHARMA theo đuổi triết lý kinh doanh “Khách hàng như người thân”. Chúng tôi nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn sức khỏe

Dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về căn nguyên bệnh và ưu nhược điểm của các liệu pháp điều trị. MYPHARMA thấy rằng Tây y tuy mang lại hiệu quả nhanh, mạnh khi điều trị các bệnh cấp tính nhưng chỉ nên dùng ngắn ngày. Vì nếu dùng cho các bệnh mạn tính thì sẽ để lại nhiều tác dụng phụ khi dùng dài ngày. Ngược lại, thảo dược lại chiếm ưu thế trong những bệnh mạn tính vì cho hiệu quả toàn diện, bền vững và an toàn khi sử dụng lâu dài. 

Dược sĩ gia đình MyPharma với triết lý: Chăm sóc tận tình, tư vấn từ tâm.

Các Dược sĩ gia đình Mypharma trong ngày khai trương

Đó là lý do, MyPharma lựa chọn phân phối những sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược Việt. Sản phẩm chuyển giao từ các thành tựu nghiên cứu của các nhà khoa học để ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, mang lại những sản phẩm HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT, chăm sóc sức khỏe lâu dài cho các bệnh nhân mạn tính.

Chăm sóc tận tình

Với bệnh mạn tính, bệnh nhân phải dùng thuốc suốt đời để kiểm soát bệnh ổn định, hạn chế tối đa bùng phát những đợt cấp tính và ngăn ngừa tiến triển, biến chứng bệnh. Các bệnh mạn tính nói chung, điển hình như tiểu đường, mỡ máu, viêm dạ dày – tá tràng, gút… Hiệu quả kiểm soát bệnh không chỉ phụ thuộc vào việc dùng thuốc điều trị, các sản phẩm hỗ trợ mà còn bị ảnh hưởng đáng kể từ lối sống, chế độ dinh dưỡng và luyện tập của bệnh nhân. 

Mặt khác, các sản phẩm thảo dược thường phát huy tác dụng chậm hơn so với thuốc tây nên thường phải sử dụng đủ liệu trình mới đạt được hiệu quả phù hợp. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân lại nóng vội, không thấy hiệu quả là ngưng sử dụng hoặc dùng quá liều lượng cần thiết dẫn tới lãng phí tiền của. 

Vì vậy, khi đã lựa chọn làm các sản phẩm thảo dược cho các bệnh nhân mạn tính, thì MYPHARMA hiểu rằng việc giúp khách hàng hiểu đúng, làm đúng và dùng đủ là rất quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tư vấn từ tâm

Ngoài việc lựa chọn chọn sản phẩm tốt các Dược sĩ gia đình tại MYPHARMA đề cao việc tư vấn từ tâm. Cá nhân hóa tư vấn bệnh với tình trạng bệnh, nguyên nhân bệnh lý, lối sống, chế độ dinh dưỡng và tập luyện khác nhau. 

Kiến thức chuyên môn, am hiểu sâu rộng về bệnh và dược liệu để tư vấn phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng là trách nhiệm của mỗi Dược sĩ tại MYPHARMA. Vì thế, chúng tôi luôn tuyển chọn kĩ lưỡng đầu vào, chú trọng đào tạo đạo đức nghề nghiệp và cập nhật kiến thức liên tục cho đội ngũ Dược sĩ. 

Không chỉ tư vấn trước mua mà MYPHARMA sẽ luôn đồng hành thường xuyên, lâu dài cùng bệnh nhân . Kịp thời tư vấn và đưa ra những điều chỉnh cần thiết để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Chăm sóc tận tình, tư vấn từ tâm sẽ luôn là triết lý mà các Dược sĩ gia đình MYPHARMA theo đuổi. Vì sự tin cậy của khách hàng chính là nền tảng quyết định sự trường tồn của MYPHARMA.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
Viên giảm béo giảm mỡ máu công nghệ cao MPSENO – Nano lá sen đầu tiên tại Việt Nam
MPseno – HỖ TRỢ GIẢM MỠ THỪA, NGỪA MỠ MÁU
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà
550.000
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên